Cây Phong Thủy Phù Hợp Dành Cho Người Mệnh Thủy

Cây phong thủy dành cho người mệnh Thủy luôn là chủ đề được những người mệnh Thủy có niềm đam mê với cây cảnh quan tâm. Như chúng ta đã biết, cây cảnh phong thủy đóng vai trò kích thích năng lượng tốt với người sử dụng. Trong bài viết này, Vườn cây cảnh Hà Nội sẽ chỉ cho bạn về cây phong thủy cho người mệnh Thủy.

Đôi nét về người mệnh Thủy
Đôi nét về người mệnh Thủy

Đôi nét về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người có khả năng giao tiếp tốt, được lòng được rất nhiều người. Họ có khả năng khéo léo để xử lý tình huống. 

Ngoài ra, họ sẽ thích nghi nhanh nhạy với môi trường thay đổi, khả năng thích ứng cao cũng sẽ giúp họ phù hợp với mọi điều kiện sống.

Những người mệnh Thủy là những người sinh năm:

– Năm Bính Tý: 1936 hoặc 1996.

– Năm Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013.

– Năm Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922.

– Năm Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997.

– Năm Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026.

– Năm Quý Hợi: 1983 hoặc 1923.

– Năm Giáp Thân: 1944 hoặc 2004

– Năm Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027.

– Năm Ất Dậu: 1945 hoặc 2005.

– Năm Giáp Dần: 1974 hoặc 2034.

– Năm Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012.

– Năm Ất Mão: 1975 hoặc 2035.

Theo ngũ hành, người mệnh Thủy có tương sinh, tương hợp và tương khắc như sau:

– Theo quan hệ tương hợp: Mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Thủy.

Mệnh Thủy lưu ý trong việc chọn cây
Mệnh Thủy lưu ý trong việc chọn cây

– Theo quan hệ tương sinh: Mệnh Kim sẽ sinh ra mệnh Thủy, nghĩa là kim loại khi được đun nóng chảy sẽ tạo ra nước, chất lỏng. Do vậy, để Thủy phát triển mạnh mẽ nhất thì nên được Kim thúc đẩy là kích thích năng lượng. 

– Theo quan hệ tương khắc: Mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy, tức là đất sẽ thấm hút hết nước, làm suy kiệt nước. Do vậy, người mệnh Thủy nên hạn chế những điều liên quan đến mệnh Thổ như màu sắc, hướng nhà, hướng đặt cây,…

>>> Xem thêm: Sản phẩm cây phong thủy chất lượng tốt, giá rẻ.

Những loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy trồng cây nên là những cây phù hợp với phong thủy người mệnh Thủy. Nên chọn những cây có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với mệnh của mình. 

Ngoài ra, nên chọn chậu cây có màu trắng, vàng trắng thuộc hành Kim sẽ giúp Thủy sinh sôi và phát triển tốt.

Dưới đây là một vài loài cây mà gia chủ mệnh Thủy nên tham khảo để trồng nhằm tăng những năng lượng phong thủy tích cực.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử là một loài cây có ý nghĩa phong thủy lớn, đặc biệt là đối với những người mệnh Thủy. Loài cây này theo quan niệm đó là loài cây mang nhiều điều may mắn, kích thích sự phát triển cho gia chủ. Ngoài ra, đây cũng là loài cây là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc, điều này sẽ giúp ích được rất nhiều với chủ nhà.

Người sử dụng có thể sử dụng cây bạch mã hoàng tử để có thể đặt làm vật trang trí phong thủy bàn làm việc hoặc là làm những chậu cây phong thủy. 

Cây cũng không quá khó để chăm sóc, bởi vậy đây là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là những người mệnh Thủy.

Cây bạch mã hoàng tử
Cây bạch mã hoàng tử

Cây công đuôi xanh

Cây công đuôi xanh cũng là cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy. Cây công đuôi xanh được cho là loài cây mang lại nhiều điều tích cực, những điều may mắn đến với người dùng như tinh thần khỏe mạnh, trạng thái vui tươi.

Ngoài ra, loài cây này còn có khả năng chiêu tài lộc về nhà cho gia chủ, do đó, những người mệnh Thủy làm kinh doanh hay làm những vị trí cao trong công việc đều nên có cho mình một cây công đuôi xanh trong gia đình.

>>> Xem thêm: Sản phẩm cây công đuôi giá rẻ.

Cây lưỡi hổ Thái

Đặt một cây lưỡi hổ Thái trên bàn làm việc sẽ giúp cho người mệnh Thủy tăng khả năng minh mẫn. Cây có khả năng quang hợp nên sẽ tạo cho môi trường trong lành đối với người sử dụng, giúp không gian làm việc trở nên tươi mát và sinh động hơn.

Việc chăm sóc cây lưỡi hổ Thái cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức. Đây cũng là loài cây có sức sống mãnh liệt nên việc cây bị bệnh cũng có thể tự hồi phục được. 

Vậy nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm chăm cây thì cây lưỡi hổ Thái cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cây phát tài phát lộc

Cây phát tài phát lộc là loài cây có thể chỉ cần nghe tên ta cũng đã phần nào hiểu về nó. Đúng như tên gọi, loài cây này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người chủ và kích thích những sự may mắn đến với họ.

Đây là loài cây cũng không đòi hỏi sự chăm sóc quá nhiều, bạn chỉ cần tưới nước hàng ngày và đặt cây ở môi trường có nắng nhẹ là cây có thể tự phát triển.

Cây phát tài để bàn
Cây phát tài phát lộc

Địa chỉ mua cây phong thủy chất lượng cho người mệnh Thủy

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp cây phong thủy chất lượng tốt thì đừng bỏ qua Vườn cây cảnh Hà Nội. 

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp cây cảnh phong thủy, cây cảnh trang trí với mẫu mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ về cây phong thủy cho người mệnh Thủy đã phần nào giúp ích được bạn và những người xung quanh. Hẹn gặp lại bạn tại Vườn cây cảnh Hà Nội trong thời gian gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *